GIÁ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG HỢP KIM NHÔM, HÀNG XỊN CHẤT LƯỢNG CAO

CÔNG TY ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG

GIÁ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG HỢP KIM NHÔM, HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Giá đỡ máy tính bảng hợp kim nhôm, hàng xịn chất lượng caoThiết bị chống trộm máy tính bảng iPad tablet Caretech VN là nhà phân phối chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường VN.

Dòng sản phẩm máy tính bảng của Caretech VN đã giành được danh tiếng về sự thanh lịch, sáng tạo và mạnh mẽ. Sản phẩm Thiết bị giá đỡ chống trộm máy tính bảng đã chiến thắng 4 giải thưởng về thiết kế và đổi mới sản phẩm. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên cho việc tích hợp thiết bị máy tính bảng vào các chương trình thương mại, sự kiện, bán lẻ, nhà hàng khách sạn và chăm sóc sức khoẻ.

Với chức năng màn hình hiển thị đứng trên sàn và chiều cao 1,2m, giá đỡ máy tính bảng X2280-FSB đã được khách hàng ưa chuộng, sữ dụng rộng rãi hiện nay trong các lĩnh vực: Bất Động Sản, Nhà Hàng, Bảo Hiểm, Ngân Hàng, Bệnh Viện, Events, hội nghị,…

Giá đỡ máy tính bảng X2280-FSB sử dụng tương thích cho các loại tablet:

1, iPad 2017, iPad 2 3 4, iPad Air Air 2, iPad Pro9

2, Galaxy Tab A, S, Pro

3, Surface 3

3, Surface Pro 3 4

Giá đỡ máy tính bảng X2280-FSB được làm từ hợp kim nhôm và kim loại cao cấp, đế máy tính bảng và mặt nạ được thiết kế để sử dụng linh động trong mọi không gian. Đế lót bên trong chứa máy tính bảng của bạn được thiết kế an toàn đặc biệt và sản xuất từ nhựa ABS bền cao.

Sản phẩm của chúng tôi đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *